Tân Hữu Tài làm mãn nhãn khách mời với L'Acoustics

Tối 31/03/2016, 'Ông hoàng' trong giới âm thanh ánh sáng - Tân Hữu Tài làm thỏa lòng giới mộ điệu trong cùng lĩnh vực với đêm demo L'Acoustics hoành tráng. 

Đêm L'Acoustics, sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng nhiều lần làm khán giả có mặt được mãn nhãn. Theo đó, đêm L'Acoustics được anh Hữu Tài tiết lộ là buổi demo cho dàn âm thanh K2 vừa mới gia nhập "đại gia đình" Tân Hữu Tài. Song song, khán giả ngoài thưởng thức chất lượng âm thanh tinh tế tuyệt đối, những tạo hình ánh sáng kết hợp cũng là một điểm cộng của chương trình.

Đêm nhạc L'Acoustics, Tân Hữu Tài, Dàn âm thanh K2

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng.

K2 được biết đến là dàn âm thanh hiện đại, hoàn hảo nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Theo phía công ty Tân Hữu Tài thì sau hơn 1 năm đặt hàng, đơn vị cung cấp K2 mới chấp nhận. Hình thức vận chuyển sản phẩm về đến Việt Nam cũng vô cùng khó khăn, mất 50 ngày lênh đênh trên tàu. Chi phí cho dàn âm thanh K2 lên đến 1 triệu đô la Mỹ (hơn 22 tỷ đồng Việt Nam).

Đêm nhạc L'Acoustics, Tân Hữu Tài, Dàn âm thanh K2

Anh Hữu Tài - Giám đốc công ty âm thanh ánh sáng Tân Hữu Tài cám ơn các khách mời
đã đến tham dự.

Đêm nhạc L'Acoustics, Tân Hữu Tài, Dàn âm thanh K2

Anh cám ơn các đối tác đã hỗ trợ mang đến thành công cho đêm L'Acoustics.

Anh Hữu Tài - Ông chủ Tân Hữu Tài chia sẻ thêm, "Dàn loa K2 là mơ ước của tất cả những người hoạt động trong lĩnh vực âm thanh - ánh sáng. Không giống như những thứ có mặt trên thị trường trước đây, K2 hội tụ đủ những yếu tố làm nên sự tiên phong. Chưa bàn đến giá cả, để có được K2, tôi cũng như công ty Tân Hữu Tài không ngại chờ đợi, giá trị thật sự nằm ở đó.".

Trước đêm demo L'Acoustics diễn ra, nhóm phóng viên chúng tôi đã có dịp tác nghiệp tại địa điểm diễn ra chương trình - SVĐ Quân khu 7. Tại đây, chúng tôi khá bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh anh Hữu Tài đi tới lui, chăm chú và cặm cụi trong từng khoảnh khắc tập dợt. Những tiếng xì xào vẫn còn đó, ở vị trí của anh Hữu Tài hiện tại, những việc nhỏ nhặt lẽ ra chỉ nên để dành cho "đàn em", hoặc chí ít là nhân viên công ty thực hiện. Nhưng không, gương mặt anh vẫn lo lắng mọi lúc và sẽ ở lại đến cuối buổi tập để mong mang đến một đêm demo hoàn hảo nhất.

Đêm nhạc L'Acoustics, Tân Hữu Tài, Dàn âm thanh K2

Anh Hữu Tài lo lắng trước giờ G.

Nếu trước đây, chúng tôi từng nghe những câu chuyện về Tân Hữu Tài, hoặc cụ thể là "ông hoàng" Hữu Tài thì nay lời đồn đã được giải đáp. "Cả cuộc đời anh Hai (tên thân mật mọi người dành cho anh Hữu Tài) dường như chỉ gắn liền với gia đình, công việc, thiện nguyện và tu hành" - một đàn em nhận xét về anh Hữu Tài.

Đêm nhạc L'Acoustics, Tân Hữu Tài, Dàn âm thanh K2

Cảnh quan trước giờ diễn ra L'Acoustics.

Đêm demo diễn ra tốt đẹp theo đúng những dự đoán trước đó, thế nhưng đọng lại trong tim mỗi khách mời sẽ là một Hữu Tài có tâm với công việc, sống nhân đạo và luôn làm những việc trong khuôn phép của Đức Phật. Giữa ồn ào của đêm nhạc, giọng anh Hữu Tài cất lên, anh cám ơn toàn thể những quan khách có mặt một cách chân thành nhất.

Đồng thời, anh chia sẻ về mục tiêu "hợp tác - hòa bình - phát triển" của Tân Hữu Tài cùng các anh em đồng nghiệp. Câu nói nhận được nhiều sự xúc động từ mọi người bên dưới. Cũng nhân cơ hội, anh Hữu Tài nói đôi điều về lời dạy của Phật, những gì anh đã trải qua và đạt được. Tất cả mọi người đều hiểu hơn về người đàn ông có đủ tài và tâm này, thành công đến với anh là điều hoàn toàn không khó hiểu.

Theo: https://ngoisao.vn/am-nhac/tin-tuc/tan-huu-tai-lam-man-nhan-khach-moi-voi-lacoustics-199643.htm