Tân Hữu Tài tổ chức L'Acoustics K2 tối nay ở SVĐ Quân khu 7

Vào lúc 19h tối ngày 31/03, chương trình 'L'Acoustics K2' sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 nhằm làm thỏa lòng giới điệu mộ Âm thanh - Ánh sáng. 

L'Acousics K2 là một đêm nhạc tuyệt vời giữa âm thanh và ánh sáng, từ dàn loa "khủng" K2 đang làm sóng gió thị trường loa thế giới, cho đến "thực đơn" ruột từ ánh sáng laser Acme mà chỉ hiện diện ở công ty Tân Hữu Tài. Tất cả đã gây không ít hào hứng cho những người quan tâm trong cùng lĩnh vực ngay từ khi xuất hiện thông tin.

L'Acoustics K2, Đêm nhạc L'Acoustics K2, Tân Hữu Tài

Dù đây chỉ là một đêm diễn demo, thế nhưng sự kỳ công để chuẩn bị là không hề nhỏ. Anh Hữu Tài chia sẻ trong sự hồi hộp, mọi thứ gần như hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, thế nhưng anh vẫn đợi phản hồi từ khách mời đến tham dự sự kiện lúc 19g00 tối nay. Anh mong muốn đem đến cho bạn bè những giây phút được sống với lửa đam mê, nhiệt huyết ngành nghề Âm thanh - Ánh sáng.

L'Acoustics K2, Đêm nhạc L'Acoustics K2, Tân Hữu Tài

Không gây tiếc nuối cho những khán giả chưa nhận được thiệp mời, đơn vị tổ chức L'Acoustics K2 tiết lộ, "Đêm nhạc gần như quy tụ tất cả sự xuất hiện của những đơn vị tổ chức sự kiện, những bạn bè của Tân Hữu Tài trong suốt nhiều năm liền. Đồng thời, với quy mô lớn, sân vận động Quân khu 7 đủ sức chứa rất nhiều người nên việc khán giả đến ngoài dự kiến, công ty Tân Hữu Tài rất hoanh nghênh và mong muốn chào đón".

L'Acoustics K2, Đêm nhạc L'Acoustics K2, Tân Hữu Tài

L'Acoustics K2 sẽ diễn ra vào lúc 19h tối ngày (31/03) tại sân vận động Quân khu 7, Tp HCM.